đồng hành cùng

CHÚNG TÔI LÀ

CALIFORNIA

Chương trình nhảy độc đáo

Hoà mình vào giai điệu yêu thích và đốt cháy calo với các lớp học nhảy sôi động. Thoả sức “phiêu” Pop dance, Sexy Dance, Pole dance hoặc Zumba dưới sự hướng dẫn của các HLV chuẩn Quốc Tế tại California                                    

Các huấn luyện viên đạt chuẩn NASM của chúng tôi sẽ cùng bạn thiết lập chương trình tập luyện & chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của bạn. Đồng thời, các HLV cá nhân sẽ hướng dẫn bạn từng bước để chinh phục mục tiêu hình thể đã đặt ra.                                            

HLV cá nhân luôn đồng hành cùng bạn

Cùng hàng ngàn hội viên lan toả lối sống lành mạnh ngay hôm nay! Đã đến lúc bạn nên thử những điều mới mẻ, hướng tới cuộc sống hứng khởi và tự tin toả sáng.

Cộng đồng truyền cảm hứng cho bạn trở nên TỐT HƠN nữa! 

Tận hưởng niềm vui bất tận với hơn 50 lớp tập nhóm bản quyền từ Lesmills như Body Combat, Body Jam, RPM, SH’Bam và các chương trình độc quyền do California thiết kế. Các phiên bản mới được cập nhật liên tục mỗi tháng.

Lớp tập nhóm không giới hạn

Thực hành chuẩn xác Yoga với sự hướng dẫn của các bậc thầy Yoga Ấn Độ. Đạt đến trạng thái cân bằng hoàn hảo bằng cách xây dựng sức mạnh, độ linh hoạt và sự uyển chuyển cơ thể trong khi thư giãn hoàn toàn mọi giác quan và giải phóng tâm trí

Tinh hoa Yoga Ấn Độ nguyên bản

Là thương hiệu về sức khỏe lớn nhất Việt Nam, California Fitness & Yoga được xây dựng để mang lại hạnh phúc và tạo ra những khoảnh khắc viên mãn cho bạn trong cuộc sống bằng việc cung cấp các dịch vụ phát triển sức khỏe thể chất, dinh dưỡng và tinh thần toàn diện.

Tham Gia Ngay

TIÊU CHUẨN CỦA SỰ SANG TRỌNG

Tập luyện tại hơn 35+ CLB khắp cả nước và tận hưởng môi trường tập luyện đẳng cấp được đầu tư trang thiết bị tốt nhất, khu vực VIP và các tiện ích đặc biệt như phòng xông hơi, hồ bơi và bể sục Jacuzzi.

Swiper demo
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider
Tham Gia Ngay

BIẾN GIẤC MƠ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

Trong thập kỷ qua, hơn 250.000 người đã chọn chúng tôi để bắt đầu hành trình tập luyện. Hãy cùng khám phá vì sao California được nhiều hội viên tin tưởng lựa chọn nhé!

Chị Thái Ngọc

"Hơi thở của tôi không được bình thường như người khác. Tôi thường xuyên bị khó thở. Chính vì vậy khi nghe nói về luyện tập Yoga giúp trung hòa hơi thở nên tôi quyết định thử. Sau 6 tháng tập luyện cần mẫn kết quả khá bất ngờ. Tôi không còn thở dốc và có thể bắt đầu tập Cardio. Bất ngờ hơn là tôi đã giảm được 7kg, cân nặng hiện tại của tôi còn 46kg. Tôi tự hào về bản thân với thân hình thon gọn và săn chắc khi không cần kiêng khem gì quá nhiều."

Nghiện Yoga vì chữa được bệnh thở dốc

Chị Triết Phương

“Sau khi sinh bé thứ 3, cân nặng của tôi đã lên đến 60kg, khớp gối cũng thường xuyên đau nhức, điều đó khiến tinh thần của tôi suy sụp rất nhiều. Ban đầu tôi tìm đến Yoga với mong muốn cải thiện sức khoẻ nhưng sau đó không ngờ Yoga đem đến cho tôi nhiều lợi ích hơn: cơ thể thon gọn, xương khớp phục hồi có thể chạy nhảy mà không còn đau nhức, kiềm chế được những cơn nóng giận thường ngày và sống lạc quan hơn."

U40 vẫn trẻ như U20 nhờ tập Yoga

Chị Phương Uyên

"Thời gian đầu, mình tròn lắm. Đã vậy, lúc mới đi tập còn mông lung, không biết tập cái gì hết. Vậy mà vô lớp BodyCombat tập liên tục trong 6 tháng là mình thấy có hiệu quả rồi. Mình xuống được khoảng 4kg. Mình chỉ nói đến chuyện giảm mỡ thôi, chứ chưa nói đến tăng cơ nhưng mình cảm thấy rất gọn người. 4kg là nhiều rồi đó!"

Tập càng đau, càng ra nhiều mồ hôi, càng thích

Tham Gia Ngay