GIỚI THIỆU SỰ KIỆN

Là tuổi thọ trung bình của người Việt Nam

73 TUỔI

Với cộng đồng CA'thlete (Vận động viên California), chúng tôi khích lệ mọi người hưởng ứng và lan tỏa thông điệp "Một Đời Sống Khỏe". Điều quan trọng không phải "bạn là ai" hay "bạn làm gì"; mà là tận hưởng việc vận động và theo đuổi mục tiêu chung nhằm vượt qua giới hạn để dẫn đầu một cuộc sống trọn vẹn và khỏe mạnh.

CUỘC ĐUA THỂ CHẤT TOÀN CẦU
DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

CUỘC ĐUA THỂ CHẤT TOÀN CẦU

THAM GIA NGAY

HYROX - CUỘC ĐUA THỂ CHẤT TOÀN CẦU

Với hơn 40 cuộc đua được tổ chức trên toàn thế giới trong năm 2023, HYROX chào đón hơn 90. 000 vận động viên tham gia & 50.000 người xem. 

Các thử thách HYROX được xây dựng dựa trên các động tác tự nhiên của con người. Với 8 bài tập chức năng kết hợp cùng chạy bộ, các bài tập này được lựa chọn kỹ lưỡng để thách thức mọi khía cạnh của cơ thể mà không cần đến kỹ thuật phức tạp hay kỹ năng đặc biệt. Chính điều này đã làm cho HYROX trở thành một cuộc đua dễ tiếp cận và an toàn. HYROX là "xu hướng thể thao mới" dành cho tất cả mọi người!

HÌNH THỨC CUỘC THI

PHYSICAL FITNESS TEST (P'F"T) 
KHAI PHÁ TIỀM NĂNG HYROX TRONG BẠN

Bài kiểm tra thể lực HYROX (Physical Fitness Test - P'F"T) được thiết kế đặc biệt để giúp bạn làm quen với HYROX và đánh giá mức độ thể lực của bạn.

○ 1000m Chạy (ngoài trời hoặc trên máy chạy bộ với độ nghiêng 2%)
○ 50 Burpee Broad Jumps (nhảy xa)
○ 100 Stationary Lunges (chùng chân tại chỗ, duỗi thẳng hoàn toàn)
○ 1000m Chèo Thuyền
○ 30 Push Up (chống đẩy, thả tay)
○ 100 Wall Balls (bóng 6kg cho nam / 4kg cho nữ)

Bài kiểm tra P'F"T cho bạn biết rõ về mức độ thể lực của mình và giúp bạn xác định nên đăng ký vào hạng mục nào tại cuộc đua HYROX chính thức.Lưu ý rằng HYROX không có giới hạn thời gian hay yêu cầu đặc biệt nào. Vì vậy bạn có thể đăng ký bất kỳ hạng mục mà bạn cảm thấy phù hợp. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn đến vạch đích!

15-25 phút

HYROX PRO

HYROX SINGLE

25-35 phút

HYROX DOUBLES

35-45 phút

NHẬN TƯ VẤN THÊM VỀ HYROX

ĐĂNG KÝ P'F'T

HOA HẬU

H'HEN NIÊ

Đến với P'F''T, mọi người đều rất là yêu thể thao, rất là cố gắng. Mồ hôi rơi từng giọt, ai cũng hít thở rất khó khăn vì quá mệt rồi, nhưng mọi người không bỏ cuộc. Đó là một tinh thần thể thao rất tuyệt vời.

TIM WAALE

Đây thực sự là một hoạt động vô cùng thử thách, tôi đã đổ rất nhiều mồ hôi. Nhưng đồng thời cũng là một hoạt động mà ai cũng nên tham gia ít nhất 1 lần trong đời.

VẬN ĐỘNG VIÊN

FITNESS INFLUENCER

THANH HUY

HYROX mang đến cho mình một nguồn động lực để vượt qua được giới hạn của bản thân. Đây là một điều rất cần thiết trong cuộc sống.

jQuery UI Accordion - Default functionality

SkiErg

1000m

Trạm đầu tiên của HYROX là 1000m trên máy SkiErg. Bài tập này chủ yếu tập trung vào cơ tay, vai và cơ trung tâm. Nhưng khi thực hiện hiệu quả, nó cũng kích hoạt cả nhóm cơ thân dưới, tạo nên một bài tập toàn thân hoàn hảo.

Sled Push

50m

Trạm thứ 2 là "Đẩy xe trượt" 50m. Đây là nơi bạn nên chuẩn bị thật kỹ trước khi bắt đầu. Cũng đừng quên đầu tư vào một đôi giày có độ bám tốt! Bài tập này tập trung vào các nhóm cơ thân dưới, bao gồm toàn bộ chuỗi cơ sau, cơ bụng và đặc biệt là cơ đùi trước.

Sled Pull

50m

Hãy sẵn sàng vận động cơ mông, lưng, bắp tay và toàn bộ phần thân trên trong bài tập thứ ba – "kéo xe trượt" 50m.

Burpee Broad Jumps

80m

Ra đời từ năm 1939, đây là bài tập toàn thân được nhiều người ưa chuộng nhưng cũng không ít người cảm thấy "chật vật" khi cố gắng hoàn thành. Những lần đầu có thể rất khó khăn, nhưng nhiều vận động viên khi đã chinh phục được nó lại coi đây là một trong những trạm thử thách yêu thích nhất của họ!

Rowing

1000m

Đây là lúc đánh dấu bạn đã hoàn thành một nửa cuộc đua HYROX. Động tác "chèo thuyền" sử dụng cơ chân, bắp tay, cơ trung tâm và cơ lưng. Trong quá trình chèo (stroke), các cơ lưng hoạt động khi bạn mở rộng thân trên và cơ mông cùng cơ đùi sau co lại để mở hông.

Farmers Carry

200m

Để thực hiện 200m Farmers Carry, bạn cần phối hợp cơ lưng trên, cơ bụng và sức mạnh của bàn tay. Trạm này sẽ dễ dàng được luyện tập khi bạn đi mua sắm hàng tuần...

Sandbag Lunges

100m

Động tác lunge chủ yếu nhắm vào cơ đùi và cơ mông. Do trọng lượng của túi cát trên vai (10, 20 hay 30kg), cơ trung tâm cũng sẽ được kích hoạt trong bài tập này.

Wall Balls

75/100 cái

Cơ chân và cơ mông là các nhóm cơ chính được sử dụng trong bài tập này. Tuy nhiên, việc ném bóng lên mục tiêu cũng đòi hỏi sự kích hoạt của phần thân trên, đặc biệt là cơ vai.

Bài kiểm tra P'F"T cho bạn biết rõ về mức độ thể lực của mình và giúp bạn xác định nên đăng ký vào hạng mục nào tại cuộc đua HYROX chính thức.

Lưu ý rằng HYROX không có giới hạn thời gian hay yêu cầu đặc biệt nào. Vì vậy bạn có thể đăng ký bất kỳ hạng mục mà bạn cảm thấy phù hợp. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn đến vạch đích!

Image Slider
Image 1
Image 2
Image 3

BẢNG XẾP HẠNG HYROX P'F"T

BẢNG XẾP HẠNGBẢNG XẾP HẠNG

TẬP LUYỆN NHÓM HYROX

Các lớp tập luyện nhóm Hyrox sẽ giúp bạn khám phá những phong cách, kỹ thuật tập luyện mới mẻ và đồng thời mang đến cơ hội kết nối với những “đồng gym” cùng chí hướng.

  • Tập luyện hiệu quả: Trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa chạy bộ và các bài tập chức năng, giúp bạn nâng cao hiệu quả chuyển động.
  • Tập trung: Với sự đồng hành của Master Trainer, chỉ với 5 – 10 người một lớp, bạn sẽ được nhận sự hướng dẫn sâu sát và đạt được mục tiêu đề ra. 
  • Lịch tập luyện: Mỗi thứ 7 hàng tuần tại tất cả CLB California Fitness & Yoga.

Vui lòng nhấn vào đây để đăng ký Bài kiểm tra thể chất Hyrox P'F"T

QUAN TÂM

DOANH NHÂN

PHILLIP AN

Tôi thấy điều tuyệt vời ở HYROX là mọi người đều cổ vũ lẫn nhau, thân thiện và tràn đầy năng lượng. Dù cho kỹ năng hay độ tuổi của bạn ra sao, tôi chắc chắn sẽ khuyến khích bạn và mọi người tham gia."

VẬN ĐỘNG VIÊN

VŨ THẾ CANG

Vì HYROX không có giới hạn cụ thể về thời gian nên nếu bạn không có thể lực quá tốt vẫn có thể tham gia hoặc các bạn muốn thử thách bản thân mình vẫn có thể thử, tự rút ngắn thời gian để phá vỡ giới hạn của mình.

MC

PHẠM ANH

Đây không chỉ là cuộc thi cho các bạn chuyên về sức mạnh cơ bắp mà kể cả các runner, tập luyện strength workout, gymer, đam mê vận động, có một lối sống tích cực,... đều có thể tham gia.